Þegar viðskiptavinum fækkar stórlega vegna Covid ferðatakmarkana gefst nægur tími til að dunda sér í öðru og skoða þær fjölmörgu bækur sem við höfum til sölu hjá okkur. Við vorum að hugsa um að nota dauðu stundirnar í sumar til að sýna ykkur nokkrar af þeim einstöku bókum sem við höfum til sölu hjá okkur á kílóverði. Mögulega fáið þið einnig að sjá eitthvað fleira skemmtilegt frá Gömlu Bókabúðinni á Flateyri. – En Best er samt alltaf að heimsækja verslunina, það jafnast ekkert á við það!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s