Í dag var útgáfu bókarinnar um Sundkýrina Sæunni fagnað með fjölmenni í Gömlu Bókabúðinni á Flateyri. Nú er loksins þessi magnaða sanna saga um Sæunni komin á prent, þar sem hún flúði örlög sín með sundi yfir Önundarfjörðinn, þegar það átti að leiða hana til slátrunar.

Var helstu persónum sögunar gefin fyrstu eintök bókarinnar við hátíðilega athöfn í Gömlu Bókabúðinni í dag ásamt því sem rithöfundurinn las upp úr bókinni. Bókin er nú fáanleg í öllum betri bókabúðum á Íslandi, og auðvitað Í Gömlu Bókabúðinni á Flateyri, sem er opin alla laugardaga í vetur frá kl. 12:00 – 16:00. Einnig má panta áritað eintak af bókinni á vefsíðu okkar, með því að smella hérna eða þá með því að senda okkur tölvupóst í netfangið jovinsson@gmail.com.

Eyþór, verslunarsjóri Gömlu Bókabúðarinnar og höfundur bókarinnar var einnig í viðtali í Mannlega þættinum á Rás 1 og má lesa nánar um það hér á vefsíður Rúv.

Fyrstu eintökin afhend Bændahjónunum í Breiðadal og Valþjólfsdal.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s